Người Đàn Bà Quá Yêu

Người Đàn Bà Quá Yêu

Working Women (1996)

(10 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Người Đàn Bà Quá Yêu 1996, phim Working Women (1996)

Lịch chiếu:

Khi Người Đàn Bà Quá Yêu là câu chuyện tình cảm động rơi nước mắt do Trung Quốc hợp tác với hãng phim TVB sản xuất với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như là Quách Khả Doanh, Lưu Cẩm Linh, Mai Tiểu Huệ, Giang Hân Yến, Trương Quốc Cường...

Nội dung Phim Khi Người Đàn Bà Quá Yêu  kể về cuộc đời của 4 cô bạn thân sống với nhau từ nhỏ Lan, Trân, Lâm, Văn mà trong đó chỉ còn mỗi Văn là chưa lập gia đình, tưởng như 3 người kia đã yên ổn sống một cuộc sống ấm no bên gia đình thì hoàn toàn trái ngược với mong muốn của họ, chồng của 3 cô gái đều là những kẻ bội bạc. Bắt đầu từ gia đình của An, vì bắt quả tang chồng mình đang ngoại tình với một cô gái tâm thần quá đau khổ cho cô.

Còn chồng của Lan thì thường xuyên mắc nợ người khác nên đã nghĩ đến khối tài sản bảo hiểm và hắn đã định giết cô để chiếm đoạt số tiền đó. Còn chồng của Lâm thì lại ích kỉ nhỏ nhen, chỉ vì quá yêu cô nên đâm ra ghen tuông hành hạ và đánh đập cô. Xem Phim Khi Người Đàn Bà Quá Yêu Người cuối cùng vẫn độc thân là Văn, một cô gái thông minh nhìn xa trông rộng, chờ thời cơ thích hợp để tìm người phù hợp với mình, song cô vẫn cảm thấy cô đơn và phiền não. Liệu các cô gái của chúng ta có tìm thấy được hạnh phúc cho mình? 

 

Phim Người Đàn Bà Quá Yêu được phát trên các kênh phim SCTV9,
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung