Người Phụ Nữ Hạnh Phúc

Người Phụ Nữ Hạnh Phúc

(8 đ / 2 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Người Phụ Nữ Hạnh Phúc 2013, phim

Lịch chiếu:

Người Phụ Nữ Hạnh Phúc là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất, nội dung phim xoay quanh Chi Jeon, là cô gái có trái tim trong sáng và hồn nhiên sau một thời gian cô đã kết hôn với Jun Ho mặc cho sự phản đối của bên nhà chồng, mặc cảm vì gia cảnh nghèo khổ Chi Jeon bị nhà chồng khinh miệt và đày đọa, đặc biệt là mẹ chồng của Chi Jeon.

 Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy được tồi tệ hơn khi mà người mà Chi Jeon yêu thương nhất là chồng mình cũng đã phản bội cô, quá đau khổ cô đành về quê gầy dựng tương lai cùng đứa con của mình, tại đây cô đã gặp Jae Suk, một chàng trai hiền lành và thầm yêu thương cô. Liệu cuối cùng thì hạnh phúc có đến được với người xứng đáng có được

 

Tôi sẽ làm phô-mai nhồi.- Phô-mai làm thế nào?- Dễ thôi. Dùng một phô mai đừng quá cũ, đừng cho quá hiều muối, cắt thành cục hoặc lát tùy thích. Bỏ một ít bơ hoặc mỡ vào chảo, rồi đun nóng trên than hồng. Bỏ vào đó hai miếng phô-mai, khi nó chảy ra, thêm quế và đường. Rồi dọn ra bàn ngay, ăn nó nóng, nóng.- Vậy thì phô-mai nhồi nhá.Huynh ấy biến vào nhà bếp và bảo tôi đợi. Nửa giờ sau, Huynh trở ra, mang theo một cái đĩa có đậy vải. Mùi thơm tỏa ra ngào ngạt.- Đây, – Huynh bảo, và đưa thêm một cây đèn lớn đầy dầu.

Phim Người Phụ Nữ Hạnh Phúc được phát trên các kênh phim VTV2,
Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung