Người Tình Nhạc Trot

Người Tình Nhạc Trot

Trot Lovers - Lover of music (2014)

(9 đ / 6 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Người Tình Nhạc Trot 2014, phim Trot Lovers - Lover of music (2014)

Lịch chiếu:

 Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,Người Tình Nhạc Trot Full Lồng Tiếng trọn bộ. Tạm rời xa màn ảnh một thời gian sau Beautiful Man (Anh Chàng Đẹp Trai), sắp tới đây, nữ ca sĩ – diễn viên IU có khả năng tái ngộ khán giả thông qua dự án truyền hình mang tên Trot Lovers (tạm dịch: Tình Yêu Nhạc Trot) của KBS. Người Tình Nhạc Trot Trot+Lovers+1
Góp mặt trong tác phẩm này, IU lần đầu tiên nên duyên màn ảnh cùng anh lính Ji Hyun Woo, đồng thời cũng là người yêu của nữ diễn viên Yoo In Na. Màn kết đôi đặc biệt này hẳn sẽ mang đến cho người xem nhiều thú vị bất ngờ. 
Người Tình Nhạc Trot Trot+Lovers+3
Người đại diện của IU đã xác nhận thông tin này với tờ Ilgan Sports: “Quả thật IU đã nhận được lời mời tham gia Trot Lovers. Tuy nhiên hiện tại, chúng tôi vẫn đang xem xét chứ chưa đưa ra bất cứ quyết định chính thức nào”. Ngoài ra người này cũng tiết lộ, nhân vật mà IU đảm nhận trong bộ phim có khá nhiều điểm tương đồng với cô từ vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ đến tính cách lạc quan, yêu đời. Đặc biệt, khả năng ca hát sẽ là lợi thế hoàn hảo giúp cô thể hiện tốt vai diễn.


Diễn viên chính trong phim
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung