Nhà Ảo Thuật

Nhà Ảo Thuật

The Illusionis (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Nhà Ảo Thuật 2013, phim The Illusionis (2013)

Lịch chiếu:

 

Xem Phim Nhà Ảo Thuật: lấy bối cảnh vào những năm 50 khi mà thời đại nhạc rock bắt đầu phát triển thì cùng là lúc nghề làm ảo thuật bắt đầu bị lãng quên. Các bạn trẻ giờ đây chỉ tập trung vào nơi nào có tiếng nhạc rock cuồng nhiệt. Xem Phim Nhà Ảo Thuật: Một người khá nổi tiếng trong làng ảo thuật cũng bắt đầu bị lãng quên khi các hợp đồng biễu diễn thưa dần.

Nhà Ảo Thuật The Illusionist directed  006

Anh cũng nhận ra điều đó nên anh cùng nhưng chú bồ câu, thỏ của mình rời khỏi Paris để đến Luân Đôn tìm cơ hội mới. Xem Phim Nhà Ảo Thuật để thấy cuộc sống của người làm ảo thuật của anh ở nước Anh cũng không khá hơn, anh đành biễu diễn ở những nơi nhỏ lẽ để kiếm sống. Và khi anh ta gặp Alice cuộc đời đã bắt đầu thay đổi. Làm thế nào mà một cô nhóc ngây thơ như Alice lại có thể thay đổi cuộc sống của ảo thuật gia, các bạn hãy xem phim Nhà Ảo Thuật để tìm câu trả lời nhé!


Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung