Để yêu cầu gỡ phim bản quyền xin liên hệ [email protected] Site không đặt quảng cáo liên quan cờ bạc nên các bên cờ bạc, cá độ xin đừng gửi mail
Nhật Ký Hôn Lễ

Nhật Ký Hôn Lễ

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Nhật Ký Hôn Lễ 2014, phim

Lịch chiếu:

Nhật Ký Hôn Lễ là một bộ phim điện ảnh hài hước tình cảm do Trung Quốc sản xuất do đạo diễn In Mu Heo, hợp tác cùng bộ phim là dàn diễn viên đến từ Hàn Quốc như Yoo In Na, Ahn Jae Hyun, Cao Dĩ Tường, Trịnh Gia Giai.....Nội dung bộ phim Nhật Ký Hôn Lễ xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của 4 sinh viên học tại một trường đại học lớn ở Bắc Kinh, họ quen nhau và yêu nhau suốt những năm tháng tại đó, cuối cùng là đánh dấu cho tình yêu đó là hôn lễ hoành tráng. Thế nhưng sau khi lập gia đình thì mọi chuyện lại hoàn toàn thay đổi, tình yêu ngày càng mai một và sự thờ ơ bắt đầu, có thể là do áp lực công việc và trách nhiệm gia đình. Nữ diễn viên Yoo In Na đến từ Hàn Quốc này sẽ vào vai một người vợ cá tính yêu thương và chiều chuộng chồng mình hết mực, nhưng sẽ ra sao khi chứng kiến người đàn ông của đời mình đi với cô gái khác và quên đi mình, ngoài những tình tiết tâm lý ra bộ phim còn mang cho người xem những tiếng cười thật sảng khoái. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Nhật Ký Hôn Lễ xemphimso yoo2

Nhật Ký Hôn Lễ xemphimso ajh3 2

Nhật Ký Hôn Lễ xemphimso ahn1

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung