Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer

Tom Sawyer (2011)

(6 đ / 1 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer 2011, phim Tom Sawyer (2011)

Lịch chiếu:

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer - Tom Sawyer là cuốn tiểu thuyết kể về cậu bé Tom Sawyer sống tại một ngôi làng nghèo bên dòng sông Mississippi cùng người bạn thân Huckleberry Finn (hay còn gọi là Huck).


Trong phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer - Tom Sawyer: Tom - một cậu bé tinh nghịch, thông minh, ham hiểu biết, giàu trí tưởng tượng. Tom được dạy dỗ, chăm sóc, học hành đầy đủ nhưng rất hay trốn học và khơi mào cho những trò nghịch tinh quái. Khác với Tom, Huck lớn lên như một bụi cây dại giữa rừng, thích sự tự do, chán ghét những khuôn mẫu bó buộc, trung thực, sẵn sàng hy sinh vì bè bạn. Trong khi đang chơi với nhau, Tom và Huck đã phát hiện ra một vụ giết người cướp của. Tom đã dũng cảm đứng lên làm chứng, vạch trần tội ác của kẻ giết người và cứu người bị oan.

Một số hình ảnh trong phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer - Tom Sawyer:

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer e8d4ba188343550Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer bbedc3188343556
Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer d08032188343566Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer 132f38188343576
Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer 30f452188343609Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer d5deb6188343705

 

Qua những trang sách sinh động, đầy kịch tính, hình ảnh của những đứa trẻ không chỉ biết đùa vui, phiêu lưu khám phá mà còn nhận thức đúng đắn về các thói xấu, những kẻ tham lam, tàn bạo càng khiến tác phẩm chiếm được cảm tình của nhiều người, qua đó tố cáo sự thối nát của xã hội Mỹ thời đó một cách mạnh mẽ.


Điều hấp dẫn bạn đọc, đặc biệt là bạn đọc nhỏ tuổi không đơn thuần là những cuộc khám phá mới lạ mà còn ở những tình huống gây cười, hồn nhiên của hai nhân vật chính trong truyện trước sự thắng lợi của cuộc phiêu lưu tìm đến tự do. Cuốn tiểu thuyết đã được chuyển thể thành trên dưới 20 bộ phim tại nhiều quốc gia, trong đó có ba bản phim nổi bật của Mỹ vào các năm 1938, 1973, 1995 (tựa đề “Tom and Huck”).


Diễn viên chính trong phim
Louis HofmannLeon SeidelHeike MakatschBenno FürmannJoachim Król
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung