Những Kẻ Phá Rối Hôn Lễ

Những Kẻ Phá Rối Hôn Lễ

Wedding Crashers (2005)

(9 đ / 5 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Những Kẻ Phá Rối Hôn Lễ 2005, phim Wedding Crashers (2005)

Lịch chiếu:

Những Kẻ Phá Rối Hôn Lễ - Wedding Crashers kể về John Beckwith (Owen Wilson) và Jeremy Grey (Vince Vaughn) là hai chuyên gia chuyên hoà giải các đôi vợ chồng có ý định ly dị.

Ngoài việc là đồng nghiệp trong công việc, hai anh chàng điển trai chưa vợ lại có chung một sở thích khá kỳ quặc: làm khách không mời của các đám cưới trong thành phố. Họ tham dự tất cả các loại lễ kết hôn, từ những đám của người Italy, Trung Quốc, Nga đến những hôn lễ theo nghi lễ đạo Hindu, Do Thái giáo và Thiên chúa giáo. Với biệt tài khiêu vũ, uống rượu, pha trò và khả năng ứng biến tài tình, hai khách không mời luôn trở thành trung tâm chú ý trong mọi đám cưới mà chưa một lần bị nghi ngờ. Một điều khiến hai anh chàng rất phấn khởi khi đột nhập các đám cưới là họ luôn được gặp gỡ và tán tỉnh các cô nàng xinh đẹp. Cùng với việc được ăn uống, vui chơi thoả thích, họ còn qua đêm với rất nhiều thiếu nữ.

Đoạn quan trọng nhất của phim bắt đầu bằng việc Jeremy biết được rằng con gái cả của Bộ trưởng Tài chính William Cleary (Christopher Walken) là Christina Cleary (Jennifer Alden) sắp lấy chồng.Lễ cưới của cô, dự kiến được tổ chức tại Washington D.C, được đánh giá là sự kiện lớn trong năm của thành phố. Sau một giai đoạn thành công với việc tham dự trái phép các đám cưới, John và Jeremy bắt đầu tính tới chuyện cưa cẩm một cô tiểu thư nhà giàu để lấy làm vợ và đích nhắm của họ là hai cô con gái còn lại của ngài Bộ trưởng Tài chính: Claire Cleary (Rachel McAdams) và Gloria Cleary (Isla Fisher).

Rồi cơ hội cũng đến khi hai anh chàng đột nhập vào đám cưới cô con gái cả, trong đó hai cô em Claire Cleary và Gloria Cleary là phù dâu. Khách dự đám cưới toàn là những chính trị gia, thương gia và những người thuộc tầng lớp thượng lưu, vì thế hai anh chàng tỏ ra rất thận trọng trong việc tiếp xúc với đối tượng. John có cơ hội trò chuyện hiếm hoi với Claire ở bàn đựng quà cưới, còn Jeremy thì may mắn hơn khi được cô em út Gloria chủ động đến làm quen. Điều không may nữa đối với John là Claire đã có bạn...


Diễn viên chính trong phim
Owen WilsonVince VaughnChristopher WalkenRachel McAdamsIsla Fisher
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung