Nụ Hôn Bị Đánh Cắp

Nụ Hôn Bị Đánh Cắp

(10 đ / 5 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Nụ Hôn Bị Đánh Cắp 2014, phim

Lịch chiếu:

Nụ Hôn Bị Đánh Mất là một bộ phim truyền hình tình cảm dài 30 tập do Philippines sản xuất hợp tác cùng dàn diễn viên nổi tiếng như là Geoff Eigenmann, Jackie Rice....

Nội dung bộ phim kể về mối tình oan nghiệt giữa con trai và cha của mình dành cho một cô gái. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Erika một cô gái xinh đẹp yêu một anh chàng công tử giàu có ăn chơi tên là Jake, tình yêu của cô dành cho anh là trọn vẹn cho đến khi biến cố bắt đầu ập đến khi cha mẹ của Jake li hôn và oan nghiệt hơn nữa khi cha mẹ của Erika qua đời do một tai nạn xe hơi.

Sự lạnh lùng của Jake đã chấm dứt mối quan hệ đẹp này và người bên cạnh Erika lúc này là Don Jaime ông chủ của công ty mà Erika đang làm, ông giúp đỡ cô một cách tận tình và cuối cùng Erika quyết định nhận lấy tình yêu của người đàn ông này và kết hôn. Cô không hề hay biết rằng Don Jaime chính là cha ruột của Jake. Thông tin về lễ kết hôn của Jaime bắt đầu dấy lên làn sóng phản đối của gia đình ông và đặc biệt là Jake. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim Nụ Hôn Bị Đánh Mất này.

Nụ Hôn Bị Đánh Cắp heyphim Angelika008

Nụ Hôn Bị Đánh Cắp heyphim safe image.php

Nụ Hôn Bị Đánh Cắp heyphim kasalanan2

Nụ Hôn Bị Đánh Cắp heyphim AngelikaasLeslie14 2

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung