Nhà Sử Học Goo Hae Ryung

Nhà Sử Học Goo Hae Ryung

Rookie Historian Goo Hae-Ryung (2019)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Nhà Sử Học Goo Hae Ryung 2019, phim Rookie Historian Goo Hae-Ryung (2019)

Lịch chiếu:

Bộ phim diễn ra vào đầu thế kỷ 19. Goo Hae-Ryung (Shin Se-Kyung) là một sử gia. Những nữ sử gia như cô thường bị xem thường vì giới tính của mình. Thế nhưng cô luôn làm tròn bổn phân của một sử gia.

Câu chuyện diễn ra vào đầu thế kỷ 19. Goo Hae Ryung ( Shin Se Kyung ) là một thực tập sinh để trở thành một nhà sử học cung điện. Tuy nhiên, phụ nữ không thể chấp nhận viết những ghi chép lịch sử vào thời điểm đó. Cô ấy từng bước một để tạo ra số phận của mình ở Joseon, nơi những ý tưởng của Khổng Tử bắt nguồn sâu sắc. Cô muốn hoàn thành nhiệm vụ của mình như một nhà sử học và chứng minh với thế giới rằng mọi người đều bình đẳng. Cùng với cuộc chiến của các nữ sử gia cung điện, bộ phim sẽ kể về mối tình lãng mạn của cô với hoàng tử Lee Rim ( Cha Eun Woo ), người có một bí mật của riêng mình.

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung