Nước Pháp Muôn Năm

Nước Pháp Muôn Năm

Vive La France (2013)

(10 đ / 1 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Nước Pháp Muôn Năm 2013, phim Vive La France (2013)

Lịch chiếu:

 

Xem phim Nước Pháp Muôn Năm: Các Taboulistan là một quốc gia nhỏ bé của tiểu thuyết, được cho là nằm giữa Afghanistan, Uzbekistan và Tajikistan, hầu như không biết đến phần còn lại của thế giới. Tài sản duy nhất của ông được biết là đã phát minh ra tabbouleh. Xem phim Nước Pháp Muôn Năm: Than ôi, vào năm 1943 người Pháp đã kho báu này văn hóa của họ như một món quà cho Lebanon vào dịp độc lập. Lãnh đạo của họ sẽ làm cho đất nước của mình. Vì vậy, hai anh trai taboulistanais, mục đồng để tìm Borat Sagdiyev bổ nhiệm Muzafar và Feruz1, đã được gửi đến Pháp bởi tổng thống của họ để thúc đẩy đất nước của họ. Xem phim Nước Pháp Muôn Năm: Phương pháp sử dụng: chủ nghĩa khủng bố thương mại.

Nước Pháp Muôn Năm 20425077

Mục tiêu của họ là để tiêu diệt tháp Eiffel với một chiếc máy bay. Sau một cuộc tấn công tại sân bay Roissy, phát sinh ở Corsica. Họ đáp ứng các dân tộc Corsica và hội đồng quản trị một chiếc thuyền cho Marseille. Xem phim Nước Pháp Muôn Năm: Thật không may, một trong số họ là nạn nhân của một cuộc tấn công bởi vì anh ta đang mặc một PSG và một lỗi y tế. Một nhà báo giúp để đi đến Paris ...

 


Diễn viên chính trong phim
José GarciaMichaël YounIsabelle FunaroAry AbittanJérôme Commandeur
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung