Ông Bố Vợ

Ông Bố Vợ

The Driving Power (2003)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Ông Bố Vợ 2003, phim The Driving Power (2003)

Lịch chiếu:

Ông Bố Vợ là một bộ phim truyền hình tình cảm gia đình do Hong Kong sản xuất. Nội dung phim xoay quanh sự hấp dẫn chính của bộ truyện có lẽ là Adam Cheng và nhân vật của mình. Mặc dù là một người chồng và một người cha, anh vẫn tán tỉnh và cũng được ưa thích bởi những người phụ nữ.

Ông Bố Vợ cover2

Phim Ông Bố Vợ Joyce Tang là tìm kiếm bản thân mình từ từ rơi xuống cho Adam mặc dù anh? S kết hôn với Trương Bá Chi. Mặc dù sự ghép lại mạnh mẽ của Cecilia, Joyce sẽ chiến đấu cho đến khi kết thúc!Kenneth Ma, sau nhiều trở ngại, được phép kết hôn với Michelle. Xem Phim Ông Bố Vợ Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho khán giả thấy ý định của mình nhiều hơn là chỉ kết hôn với Michelle và trở thành Adam? Con trai-trong-pháp luật. Angela Tong và Wayne Lai là hai người đến từ hai thế giới khác nhau. Họ sẽ đến với nhau sau khi tất cả?. Xem Phim Ông Bố Vợ Các bạn hãy chú ý theo dõi bộ phim này nhé!. Chúc các bạn vui vẻ!.


Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung