Phấn Điệp

Phấn Điệp

Uyên Ương Hồ Điệp (2013)

(9 đ / 5 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Phấn Điệp 2013, phim Uyên Ương Hồ Điệp (2013)

Lịch chiếu:

Phấn Điệp là một bộ phim truyền hình tình cảm dã sử mang đậm chất liêu trai do Trung Quốc sản xuất với sự hợp tác củ nhiều tên tuổi nổi tiếng như Thẩm Thế Bằng, Quan Lễ Kiệt, Trương Tiêu Tiêu, Lưu Hằng, Tạ Nguyên Chân, Trần Ngạn, Châu Ngọc Đình, Lâm Chỉ Huyên, Cố Bảo Minh....Nội dung bộ Phim Phấn Điệp  nói về cuộc đời của chàng thư sinh Dương Viết Đán trong một lần đi dạo, anh thấy một nhóm thanh niên trong vùng khác đang đi bắt côn trùng, cảm thấy thương tội anh bỏ tiền ra mua lại số côn trùng đó rồi phóng sanh, với hy vọng sẽ mang lại nhiều may mắn cho mình.

Trong số côn trùng đó có Phấn Điệp là một con bướm và Mật Mật là con ong đã tu luyện lâu năm trên đảo thần tiên. Xem Phim Phấn Điệp Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy về sau Viết Đán gặp nạn trong một lần đi biển và bị sóng đánh cuốn vào đảo thần tiên, tại đây anh được đôi vợ chồng Thập Cô và Hải Dữ cứu và nhận ra rằng đây chính là vị cứu tinh đã giúp giải thoát hai đứa con gái mình.

Viết Đán được Phấn Điệp chăm sóc tử tế và lâu ngày cả hai nảy sinh tình cảm với nhau. Khó khăn trước mắt mà họ phải đối mặt là con nhện tinh Vạn Kiếm Thanh, hắn đã si mê Phấn Điệp từ lâu, sợ rằng sẽ nguy hiểm cho ân công cứu mạng mình nên nàng đã đưa Viết Đán rời khỏi đảo thần tiên, dọc đường đi muôn trùng khó khăn do tên nhện tinh đó giăng bẫy

Phấn Điệp xemphimso Img226411438

Cảnh Trong Phim: Phấn Điệp ( ảnh 1 )
Hình ảnh Phấn Điệp ôm chia tay chàng thư sinh

 

Phấn Điệp xemphimso 736f279efa524d3817e0010673c19b72 662x0

Cảnh Trong Phim: Phấn Điệp ( ảnh 2 )

Hình ảnh chàng thư sinh với hai chị em Phấn Điệp và Mật Mật

 

Phấn Điệp xemphimso pdex6

Cảnh Trong Phim: Phấn Điệp ( ảnh 3 )

Hình ảnh hai chị em Phấn Điệp và Mật Mật đang trò chuyện trong bộ phim

 

Phấn Điệp xemphimso hceu4

Cảnh Trong Phim: Phấn Điệp ( ảnh 4 )

Hình ảnh nhện tinh đang gây khó dễ cho hai chị em

Phim Phấn Điệp được phát trên các kênh phim VTC6,
Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung