Phượng Hoàng Thần Nữ

Phượng Hoàng Thần Nữ

Phoenix The Myth (1990)

(4 đ / 4 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Phượng Hoàng Thần Nữ 1990, phim Phoenix The Myth (1990)

Lịch chiếu:

Phượng Hoàng Thần Nữ là một bộ phim truyền hình Hồng Kông dài 32 tập do TVB phát hành vào năm 1990, bộ phim là một câu chuyện viễn tưởng nói về một loài phượng hoàng lửa đã lưu truyền trong nhân gian đời này qua đời khác,Phim có sự tham gia của Miêu Kiều Vỹ, Tiêu Tường và Cố Quán Trung.

Các điệu nhảy và bộ phim truyền hình mặt nạ được thực hiện tại những ngôi đền như một phần của odalan được coi là dịch vụ quan trọng đối với các vị thần và nữ thần. Các vị thần sẽ do dự tham dự bất kỳ lễ kỷ niệm sinh nhật mà không có giải trí.

Một vũ công mặt nạ làm cho một cung cấp các kỹ năng của mình mỗi lần thực hiện, trong một số trường hợp phục vụ trong công suất linh mục oa tương tự Xem Phim Phượng Hoàng Thần Nữ Wali điệu múa, được phép xảy ra trong chốn thiêng liêng bên trong của ngôi đền, hướng về tổ tiên phong thần, là khách mời danh dự, và có xu hướng tham gia với tinh thần chứ không phải là cốt truyện, nhân vật, hay một câu chuyện.

 Mặt nạ biểu diễn đã có những nghi lễ quan trọng trên các hòn đảo của Indonesia của Bali trong hơn một ngàn năm. Mặc dù nhiều cổ đại xã hội sử dụng mặt nạ gỗ để kỷ niệm tôn giáo của họ, Bali là một trong số ít những nơi mà nghệ thuật nghi lễ đã không bao giờ biến mất và, Xem Phim Phượng Hoàng Thần Nữ trong thực tế, phát triển mạnh.

Thợ điêu khắc gỗ được sản xuất đẹp hơn và mặt nạ gỗ phức tạp hơn bao giờ hết, và hàng ngàn người trên toàn thế giới thu thập các đối tượng hấp dẫn. Sự gia tăng của các nghệ sĩ Bali và nhóm thực hiện chỉ ra rằng hòn đảo nhỏ đang trải qua một thời kỳ phục hưng văn hóa, trung tâm trong số đó là các mặt nạ Bali tapel-đẹp


Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung