Sát Nhân Lưỡi Cưa

Sát Nhân Lưỡi Cưa

Leatherface (2017)

(6 đ / 1 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Sát Nhân Lưỡi Cưa 2017, phim Leatherface (2017)

Lịch chiếu:

Sát Nhân Lưỡi Cưa là một bộ phim kinh dị của Mỹ năm 2017 do Julien Maury và Alexandre Bustillo đạo diễn, viết kịch bản bởi Seth M. Sherwood với sự tham gia của các diễn viên Stephen Dorff, Vanessa Grasse, Sam Strike và Lili Taylor. Đây là bộ phim thứ tám trong loạt phim thương mại Texas Chainsaw Massacre (TCM), và đóng vai trò như một ngoại truyện cho bộ phịm Texas Chain Saw năm 1974, giải thích nguồn gốc của nhân vật chính trong series.

Bộ phim lấy bối cảnh bang Texas, nhiều năm trước khi xảy ra vụ thảm sát máy cưa Texas, trong những ngày yên bình của gia đình tai tiếng Sawyer. Thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình bị giam tại một bệnh viện tâm thần sau một sự kiện liên quan tới cái chết của cảnh sát trưởng. Mười năm sau, chàng thiếu niên Sawyer đã bắt cóc một y tá trẻ và trốn thoát cùng với ba tù nhân khác. Sawyer đã trải qua một loạt những biến cố đặc biệt khiến hắn mất nhân tính và trở thành tên sát nhân Leatherface với dã tâm trả thù vụ kiện ngày xưa.

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung