Siêu Nhân Kamen

Siêu Nhân Kamen

Kamen Rider - Decade (2009)

(9 đ / 77 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Siêu Nhân Kamen 2009, phim Kamen Rider - Decade (2009)

Lịch chiếu:

Thế giới này, cùng 9 thế giới khác đang bắt đầu sụp đổ. 10 thế giới dần dần kết hợp với nhau làm 1, lúc đó, tất cả sẽ bị huỷ diệt. Không phải quá khứ, không phải tương lai mà nó đang diễn ra từng giờ, từng phút ở hiện tại. Chỉ có 1 cách để ngăn chặn chuyện này : huỷ diệt 9 Riders của 9 thế giới khác, và Kamen Rider Decade chính là người sẽ thực hiện sứ mạng này. Tuy nhiên, cùng lúc với quá trình hợp nhất 10 thế giới, các Grongi, Imajin và Orphernorch bắt đầu xuất hiện và chống lại các Riders. Liệu Rider War có xảy ra ?

Siêu Nhân Kamen 53211Siêu Nhân Kamen DCD

Siêu Nhân Kamen DecadeBổ sung thêm (Vegetor)
Nhân Vật - Character

Kadoya Tsukasa ( 門矢士 - かどや つかさ ) : Kamen Rider Decade

Siêu Nhân Kamen tsukasa

- Là nam nhân vật chính và cũng là Kamen Rider Decade. Lai lịch không tường minh.
- Anh đột ngột xuất hiện gần quanh tiệm chụp ảnh Hikari. Cùng với niềm đam mê và sở thích chụp ảnh của mình, điều đó đã sắp đặt anh trở thành một thành viên trong gia đình hai ông cháu Hikari, với nghề kiếm sống là thợ chụp. Nhưng, cuộc sống, định mệnh trớ trêu đã sắp đặt cho anh. Cứ tưởng cuộc sống sẽ yên ổn theo năm tháng, cùng với thời gian anh có thể tìm ra câu trả lời "mình là ai?". Ngay trong này thế giới đang trên bờ vực bị hủy diệt, anh được một Rider từ thế giới khác xuất hiện nói về sứ mệnh tạo dựng thế giới của mình. Và từ đó, hành trình sứ mệnh của anh được bắt đầu...
- Theo như giấc mộng của Natsumi, Decade là một Rider có khả năng hủy diệt toàn bộ thế giới. Thế nên, thế giới mà anh đang sống, luôn tìm cách né tránh anh, thể hiện rõ trên những bức ảnh mà anh chup được mang nhiều hình dáng kì quái... Thế giới, ánh sáng, con người, điều muốn xa lánh anh.

Natsumi Hikari ( 光夏海 - ひかり なつみ )

Siêu Nhân Kamen Natsumi

- Bạn đồng hành với Decade. Sống cùng với ông của mình tại tiệm chụp ảnh Hikari.
- Một cô gái trẻ vui tính và hoạt bát. Thỉnh thoảng phải chịu nhiều sự phiền toái, từ những bức ảnh quái dị do Tsukasa chụp cho khách hàng. Tuy vậy, với Tếu Ngạo Chỉ, cô là người duy nhất có thể "áp đảo" được thói ham chụp ảnh của Tsukasa. Đồng hành cùng decade, cô luôn bên cạnh và nhắc nhở dè chừng cho anh, nhằm ngăn chặn giấc mơ cô trở thành sự thật. Một điều thú vị thay, trong lúc thế giới thiện thực đang bị xáo lẫn, cô lại chính là người tìm ra chiếc thắt lưng cùng với những tấm thẻ biến thân, trao cho Tsukasa để anh có thể trở thành Kamen Rider Decade.
- Giấc mơ, có thể là điềm báo hoặc nó là thể hiện lại quá khứ của cô. Trong giấc mơ, một thế giới hỗn mang, cảnh vật xung quanh bị tàn phá, các Rider và cùng mới Monster náo loạn bởi nguồn năng lượng màu hồng thoát ra từ cơ thể của Decade. Kết thúc giấc mơ, mọi thứ điều bị hủy diệt, các Rider bị gục ngã.

Eijiro Hikari (光栄次郎 - ひかり えいじろう)

Siêu Nhân Kamen Eijiro

- Chủ tiệm chụp ảnh Hikari. Sống cùng với đứa cháu gái mình là Natsumi.
- Nhân vật xuất hiện khá ít. Nhưng có vai trò không nhỏ để giúp Decade thực hiện công việc của mình.
- Tiệm chụp ảnh của ông có thể di chuyển qua lại giữa các thế giới với nhau; bằng những bức ảnh treo trong nhà, mô phỏng lại thế giới mà Decade sẽ "viếng".

Narutaki ( 鳴滝 - なるたき )

Siêu Nhân Kamen Narutaki

- Là nhân vật xuất hiện với nhiều hành vi mờ ám.
- Luôn cho rằng Decade là một nhân vật không hiện hữu.
- Cùng với khả năng đặc biệt của mình, giống với cả gia đình Hikari, người này có thể đi xuyên không quan vào các thế giới.


Diễn viên chính trong phim
Masahiro InoueRyouta Murai
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung