Siêu Nhân Hiệp Sĩ OOO

Siêu Nhân Hiệp Sĩ OOO

Kamen Rider OOO (2000)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Siêu Nhân Hiệp Sĩ OOO 2000, phim Kamen Rider OOO (2000)

Lịch chiếu:

 

Eiji Hino là một thanh niên đi khắp thế giới, cố gắng để thoát khỏi một sự kiện bi thảm từ quá khứ của mình. Khi những sinh vật kim loại được gọi là Greeed đánh thức giấc ngủ 800 năm của họ để tấn công con người và ăn cắp những ham muốn của họ, cánh tay của người Hy Lạp tên là Ankh cho phép Eiji một vành đai và ba huy chương để chiến đấu với người khác Greeen như Kamen Rider OOO.

Eiji Hino là một thanh niên đi khắp thế giới, cốgắng để thoát khỏi một sự kiện bi thảm từ quá khứ củamình. Khi những sinh vật kim loại được gọi là Greeed đánhthức giấc ngủ 800 năm của họ để tấn công con người và ăncắp những ham muốn của họ, cánh tay của người Hy Lạptên là Ankh cho phép Eiji một vành đai và ba huy chươngđể chiến đấu với người khác Greeen như Kamen RiderOOO.

 

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung