Để yêu cầu gỡ phim bản quyền xin liên hệ [email protected] Site không đặt quảng cáo liên quan cờ bạc nên các bên cờ bạc, cá độ xin đừng gửi mail
Sirius

Sirius

Sirius (2013)

(6 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Sirius 2013, phim Sirius (2013)

Lịch chiếu:

Phim Sirius là bộ phim xoay quanh đề tài chống tội phạm ma túy, đặc biệt là cặp song sinh nhưng lại đứng ở 2 chiến tuyến khi một người đại diện cho cái thiện và một người đại diện cho cái ác. Đó là hai anh em họ Do, Eun Chang là anh trai có tính tình nóng nảy còn em trai Shin Woo lại là người trầm tính và có điều đặc biệt là anh luôn không muốn đối mặt với anh trai của mình vì có cảm giác khó chịu.
Sirius park hyung sik sirius 01 kenh14 2b271
Phim Sirius bắt đầu những tình tiết ly kỳ cũng như định mệnh của hai anh em bị tráo đổi vào một buổi sáng khi cả hai vừa thức dậy. Phim Sirius dài 20 tập được phát hành năm 2013 với sự tham gia của Park Hyung Sik - thành viên của một nhóm nhạc thần tượng xứ sở kim chi.

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung