Sống Chung Với Sói

Sống Chung Với Sói

(6 đ / 10 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Sống Chung Với Sói 2013, phim

Lịch chiếu:

Sống Chung Với Sói là một bộ phim truyền hình tình cảm xã hội do Hong Kong sản xuất và đang được phát sóng trên kênh truyền hình THVL1 vào mỗi tối các ngày với sự tham gia của các diễn viên như là Chân Chí Cường, Viên Vĩ Kiệt, Vương Ni....Nội dung bộ phim Sống Chung Với Sói xoay quanh bộ phận giới trẻ hiện nay bị thu hút bởi một cố cá nhân với vẻ ngoài bóng bẩy nổi bật của mình để đánh lừa những con mồi của mình. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Lâm Cảnh Tuấn, là một chàng trai đào hoa sở hữu ngoại hình điển trai và thu hút rất nhiều sự chú ý của các cô gái mà anh tiếp xúc Cảnh Tuấn là một tên độc ác và nhẫn tâm nên mọi cô gái mà bị hắn mê hoặc đều có những kết cục tình cảm không mấy đẹp đẽ, và rồi Tuyết Nhi một cô gái hiền lành xinh đẹp đã phải lòng tên Cảnh Tuấn và kết hôn với hắn ta mà không biết rằng mình đang sống chung với một con sói, nhưng khi đã biết chuyện thì quá muộn, hắn chỉ muốn chiếm đoạt tài sản của gia đình Tuyết Nhi nên mới lợi dụng lòng tốt của cô. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Sống Chung Với Sói heyphim Song Chung Voi Soi

Sống Chung Với Sói heyphim Song Chung Voi Soi1

Sống Chung Với Sói heyphim Song Chung Voi Soi2

Sống Chung Với Sói heyphim Song Chung Voi Soi3Xem phim Sống Chung Với Sói trọn bộ , phim Sống Chung Với Sói tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30-31-tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim Sống Chung Với Sói được phát trên các kênh phim THVL1,
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung