Starman

Starman

Kono Hoshi No Koi (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Starman 2013, phim Kono Hoshi No Koi (2013)

Lịch chiếu:

 

 Thời hiện đại chuyện tình cảm cũng phát triển theo hướng hiện đại, mấy nay gần đây chuyện tình giữa phi công trẻ và máy bay già hay được các nhà làm phim lấy làm đề tài cho các tác phẩm của họ. Trong phim tình yêu giữa 1 chàng trai trẻ và một người phụ nữ có 3 đứa con làm người xem xúc động. Xem phim Starman để gặp Uno Sawako - mẹ của 3 đứa con bị chồng bỏ rơi mà không biết lý do. Cô phải mạnh mẽ và bươn chải để nuôi 3 đứa con của mình.

Starman 7k3k

Cô bằng lòng với cuộc sống hiện đại tại một nơi yên bình. Xem phim Starman bắt đầu cuộc sống mới của gia đình nhỏ này khi cô cứu được một thanh niên trẻ và ngay ánh mắt đầu tiên cô đã phải lòng anh ta. Nhưng anh chàng này lại bị mất trí nhớ nên cô đặt cho anh cái tên là Hoshio. Anh đã cùng sống với gia đình này và đóng vai trò như 1 người cha. Xem phim Starman để xem kết quả cuộc tình này như thế nào nhé, liệu 3 đứa con của cô có chấp nhận người cha mới này không?

 

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung