Để yêu cầu gỡ phim bản quyền xin liên hệ [email protected] Site không đặt quảng cáo liên quan cờ bạc nên các bên cờ bạc, cá độ xin đừng gửi mail
Tam Thiên Nha Sát

Tam Thiên Nha Sát

The Killing Of Three Thousand Crows (2020)

(10 đ / 8 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Tam Thiên Nha Sát 2020, phim The Killing Of Three Thousand Crows (2020)

Lịch chiếu:

 Phim có tựa gốc là 三千鸦杀, được chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Thập Tứ Lang, do đạo diễn Hồi Vũ chịu trách nhiệm sản xuất với sự đầu tư của Mango TV và Tân Lực Lượng . Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt trẻ tiềm năng của hoa ngữ như: Trịnh Nghiệp Thành, Triệu Lộ Tư, Vương Manh Lê, Lưu Di Đồng, Tưởng Y Y,…Phim lấy bối cảnh thời thượng cổ, xoay quanh Phó Cửu Vân và công chúa Đàm Xuyên. Trong lúc đất nước Đại Yến đang yên bình, nhân dân có cuộc sống ấm lo, hạnh phúc thì tể tướng cấu kết với kẻ địch, giúp Thiên Nguyên tiến đánh quê hương khiến đất nước bị diệt vong, người dân rơi vào cảnh khốn cùng, phải làm nô lệ cho kẻ địch. Công chúa Đại Yến khi đó là Đàm Xuyên may mắn thoát nạn, tìm cách lấy linh đăng thượng cổ để cứu bách tính. Trong quá trình tìm kiếm, cô quen với Cửu Vân, hai người cùng nhau đi tìm linh đăng rồi nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, Cửu Vân lại chính là tâm đèn nên khi linh đăng được mở cũng là lúc anh phải chết. Liệu Đàm Xuyên sẽ lựa chọn ra sao, tình yêu hay đất nước. 

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung