Tận Cùng Của Sự Giả Dối

Tận Cùng Của Sự Giả Dối

The Promised Neverland (2019)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Tận Cùng Của Sự Giả Dối 2019, phim The Promised Neverland (2019)

Lịch chiếu:

Tại Grace Field House, cuộc sống không thể tốt hơn cho trẻ mồ côi! Mặc dù họ không có cha mẹ, cùng với những đứa trẻ khác và một Mama tốt bụng chăm sóc chúng, chúng tạo thành một gia đình lớn, hạnh phúc. Không có đứa trẻ nào bị bỏ qua, đặc biệt là khi chúng được nhận nuôi ở tuổi 12. Cuộc sống hàng ngày của chúng liên quan đến các bài kiểm tra nghiêm ngặt, nhưng sau đó, chúng được phép chơi bên ngoài.

Chỉ có một quy tắc họ phải tuân theo: không rời khỏi trại trẻ mồ côi. Nhưng một ngày nọ, hai đứa trẻ mồ côi hàng đầu, Emma và Norman, đi qua cổng và khai quật hiện thực kinh hoàng đằng sau toàn bộ sự tồn tại của chúng: chúng đều là gia súc, và trại trẻ mồ côi của chúng là một trang trại để nuôi dưỡng thức ăn cho một chủng tộc quỷ bí ẩn. Chỉ còn vài tháng nữa để thực hiện kế hoạch thoát hiểm, bọn trẻ bằng cách nào đó phải thay đổi số phận định trước của mình.

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung