Thân Phận Đặc Biệt

Thân Phận Đặc Biệt

Special Id (2013)

(6 đ / 36 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Thân Phận Đặc Biệt 2013, phim Special Id (2013)

Lịch chiếu:

Thân Phận Đặc Biệt là một bộ phim điện ảnh võ thuật do Trung Quốc sản xuất. Nội dung phim xoay quanh đặc vụ cảnh sát chìm Trần Long, anh cùng đồng đội của mình đã hóa thân vào những tay giang hồ thứ thiệt nhằm xâm nhập vào thế giới thứ 3 vô cùng tàn nhẫn và khắc nghiệt của bọn tội phạm.

A cop and his team of comrades go undercover in one of China"s most ruthless underworld organizations to stop a gang leader, only to put themselves in great danger after being exposed one by one

 Sau nhiều lần truy quét Trần Long phát hiện một âm mưu cực kì thâm độc có thế gây ảnh hưởng lớn đến thành phố do Bảo cầm đầu. Special Id Khó khăn bắt đầu bao trùm Trần Long và đồng đội khi mà Bảo bắt đầu nghi ngờ nhóm của Long. Bộ phim điện ảnh với sự tham gia diễn xuất của tài tử võ thuật Chung Tử Đơn hứa hẹn sẽ là bom tấn cho khán giả nhân dịp giáng sinh này. Xem Phim Thân Phận Đặc Biệt   đã bắt đầu công chiếu đến khán giả Trung Quốc vào ngày 18/10, và sẽ sớm đến Việt Nam trong thời gian sớm nhất. 


Diễn viên chính trong phim
Donnie YenTian JingAndy OnZhigang Yang
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung