That\'s So Raven Season 2

That\'s So Raven Season 2

That\'s So Raven (2003)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

That\'s So Raven Season 2 2003, phim That\'s So Raven (2003)

Lịch chiếu:

Raven Baxter, cô học sinh trung học với khả năng thấy trước tương lai tiếp tục rơi vào những rắc rối khó hiểu. Cùng với hai người bạn thân Chelsea và Eddie, Raven giải quyết những rắc rối xung quanh cuộc sống của mình. Cân bằng giữa việc học hành, gia đình và tình yêu, Raven luôn mang tới một sắc thái tươi vui, hóm hỉnh và dí dỏm cho cuộc sống, không hề ủ rũ và buồn rầu dẫu cho những rắc rối có lớn đến thế nào.

A teenage girl periodically receives brief psychic visions of the near future. Trying to make these visions come true results in trouble, and hilarious situations, for the girl and her friends.

Mùa thứ 2 của "Raven là thế đấy" hứa hẹn mang tới cho các bạn nhỏ những tiếng cười sảng khoái, những bài học bổ ích trong những mối quan hệ thầy cô, bè bạn, gia đình. 

 


Diễn viên chính trong phim
Raven-SymonéOrlando BrownKyle MasseyAnneliese van der PolRondell Sheridan
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung