Thế Giới Ảo

Thế Giới Ảo

Pages Of Treasures (2009)

(10 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Thế Giới Ảo 2009, phim Pages Of Treasures (2009)

Lịch chiếu:

Thế Giới Ảo là một bộ phim truyện Hồng Kông,phim dài 20 tập và được thực hiện vào năm 2009.Phim nói về một người đàn ông đã đứng tuổi tên là Phương Học văn,phương châm sống của ông là trí tuệ con người là trên hết,vì thế ông cố gắng lo cho hai đứa con trai ăn học nên người.Người anh tên là Phương Tâm Minh sau khi học xong phỗ thông,anh ta kiếm việc để làm chấm dứt con đường học vấn.Người em tên là Phương Tâm Chánh,anh ta rất đam mê học hỏi,không ngừng học hành để tiến thân.

Sau một thời gian cả hai đều trưởng thành,hai anh em đoàn tụ làm chung một nơi.Tâm Chánh lúc này đã là một chuyên viên an ninh mạng cấp cao,còn Tâm Mình chỉ là một bảo vệ quèn.Cha của Tâm Minh và Tâm Chánh sợ tình nghĩa anh em sứt mẻ vì cả hai quá cách xa nhau.Rồi sau đó mọi chuyện xảy đến không ngừng với nhà ông Văn,ông và hai đứa con sẽ xử lý như thế nào để vượt qua sóng gió?

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung