Thế Giới Muôn Màu

Thế Giới Muôn Màu

Invisible Journey (2002)

(3 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Thế Giới Muôn Màu 2002, phim Invisible Journey (2002)

Lịch chiếu:

 Câu chuyện của một người bị khuyết tật và một người bình thường của Lâm Lạc Nhi và Gia Phát mang nhiều thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Do một tai nạn từ nhỏ đã khiến cho Lạc Nhi bị mù, dù điều đó đã làm cho cha mẹ cô không thuận hòa nhưng với cô thồ cô luôn lạc quan. Lớn lên cô dạy thanh nhạc cho một trường tiểu học, cũng tại đó, cô gặp được chàng trai đến từ thành thị Gia Phát. Gia Phát trước khi gặp Lạc Nhi vốn là một người ít nói sống lầm lũi.

Áp phích, trong thực tế, đã quảng cáo lớn hoặc thông báo niêm yết công khai mà có được minh họa hoặc in. Những mẫu thiết kế đầy màu sắc truyền thống được sử dụng để quảng cáo sản phẩm, ý tưởng, thông báo diễn biến, vv, trong số những thứ khác. Xem Phim Thế Giới Muôn Màu Sử dụng của họ đã thay đổi từ nghiêm trọng cho vui vẻ.

Nhưng việc sử dụng mới nhất và sáng tạo nhất đối với họ là nâng cao hình ảnh và các mục đích trang trí. Giá hợp lý, chất lượng cao, và hấp dẫn, họ có sẵn trong một loạt các thể loại như giải trí, đặc biệt, in trang trí, và tái tạo nghệ thuật.

 

Xem Phim Thế Giới Muôn Màu Không nhiều hơn một hoặc hai thập kỷ trước đó, họ bị xem thường như "bức tranh nghèo của con người" là .... nhưng bây giờ họ sau khi tìm được trang trí thành lập. Không treo tường dài hơn chỉ trong một căn phòng ký túc xá, Xem Phim Thế Giới Muôn Màu áp phích, trong avatar hiện tại của họ, ân sủng các bức tường và nâng cao một mô típ trang trí trong sang trọng nhất của ngôi nhà.

Thế Giới Muôn Màu sences 05

Phim Thế Giới Muôn Màu nói rằng sau khi họ gặp nhau quý mên nhau, Lạc Nhi quyết định theo Gia Phát lên thành thị làm việc và ở đó Chí Hào đã chữa mắt cho cô. Nhưng cuộc tình của họ lại một lần nữa xảy ra khi một người khuyết tật và một người lành lặn vì tối lượt Gia Phát gặp tai nạn. Đặc biệt phim Thế Giới Muôn Màu cũng có mối tình tay ba khi bạn gái Gia Phát luôn cận kề chăm sóc anh dù lòng anh luôn hướng về Lạc Nhi...


Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung