Thêm Lần Nữa

Thêm Lần Nữa

One More Try (2012)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Thêm Lần Nữa 2012, phim One More Try (2012)

Lịch chiếu:

Bộ phim truyền hình lãng mạn, một phiên bản làm lại của Wang Xiaoshuai của In Love We Trust, với sự tham gia Angelica Panganiban, Dingdong Dantes, Zanjoe Marudo và Angel Locsin. Phim Thêm Lần Nữa Bộ phim là một trong tám mục chính thức Metro Manila Liên hoan phim năm 2012 Bộ phim được sản xuất bởi sao điện ảnh và phát hành ngày 25 tháng 12 năm 2012..

 

Cuộc tình tay 3 , một bộ phim tình cảm hoàn hảo

 

Xem Phim Thêm Lần Nữa One More Try đã trở thành một hit bom tấn, nơi nó được ca ngợi như là đầu phim có doanh thu cuối năm 2012 MMFF. Bộ phim giành được nhiều giải thưởng. Trên 38 Metro Manila Liên hoan phim, bộ phim đoạt sáu giải thưởng bao gồm Best Picture, và Nam diễn viên xuất sắc nhất cho Dingdong Dantes. Giải thưởng sao PMPC 29 cho phim, Angel Locsin giành giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất giải thưởng. Xem Phim Thêm Lần Nữa Trên Giải thưởng FAMAS 61, bộ phim giành được hai giải thưởng diễn xuất bao gồm cả giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho Locsin.


Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung