Thiên Vương Trạng Sư Trần Mộng Cát

Thiên Vương Trạng Sư Trần Mộng Cát

(6 đ / 7 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Thiên Vương Trạng Sư Trần Mộng Cát 1998, phim

Lịch chiếu:

 Tiếp đến vinh quang của truyền thống sơn mài Việt Nam. Khởi xướng đầu tiên của nghệ sĩ người Pháp, J. Inguimberty, sơn mài truyền thống Việt Nam được chuyển bởi một nghệ sĩ địa phương, Nguyễn Gia Trí. Nhận được tín hiệu từ cả hai phía Đông và phương Tây, ông đã thành công trong việc giữ gìn một phong cách thật sự của Việt Nam. Nhìn vào bức tranh của ông, người ta luôn luôn có ấn tượng rằng họ là những phản ánh của các đối tượng dưới một, mặt nước rõ ràng ngay cả.

Họa sĩ sơn mài khác như Trần Văn Can, Nguyễn Văn Tý, Nguyễn Tư Nghiêm, Lê Phổ, Nguyễn Khang, Phạm Hậu và Trần Quang Trần thực hiện thành công Trị. Mặc dù không thành công như người tiền nhiệm của họ, tất cả họ đều đóng góp vô cùng truyền thống sơn mài Việt Nam. Xem Phim Thiên Vương Trạng Sư Trần Mộng Cát Các chủ đề được sử dụng bởi các nghệ sĩ thay đổi từ phong cảnh, đền chùa để cầu, những rặng tre, sông, biển và núi.

Thiên Vương Trạng Sư Trần Mộng Cát là một bộ phim truyền hình do Hồng Kông sản xuất vào năm 1998,phim nói về một vị trạng sư rất nổi tiếng của tên là Trần Mộng Cát,ông ta lúc còn bé rất nghịch ngợm và không nghe lời ai,cũng không nói chuyện với ai chỉ có thư đồng của Mộng Cát mới có thể nói chuyện với ông.Sau khi trưởng thành ông đã là một vị trạng sư tài ba,ông và co gái tên là Mi Mi yêu nhau nhưng anh đã bị mất đi kí ức sau khi nhập ngũ và có một mối tình mới với cô y tá xinh đẹp.Và kết cục thật đẹp khi Mộng Cát sánh duyên cùng 2 người vợ xinh đẹp của mình.

Giới thiệu các bức tranh sơn dầu trong truyền thống nghệ thuật Việt Nam lần đầu tiên được đi tiên phong bởi Tô Ngọc Vân. Không giống như V. Tardieu và J. Inguimberty, Tô Ngọc Vân tin rằng bức tranh sơn dầu có thể được hấp thụ thành công vào cơ cấu của các truyền thống nghệ thuật Việt Nam. Ông luôn luôn lấy cảm hứng từ chủ nghĩa hiện thực và chủ đề để sử dụng liên quan đến phụ nữ, cuộc sống hàng ngày và phong cảnh trong các bức tranh của mình.

Sự chú ý của mình đối với hình dạng và màu sắc là đáng chú ý, Xem Phim Thiên Vương Trạng Sư Trần Mộng Cát các lớp màu sắc kết hợp để tạo ra một hiệu ứng mâu thuẫn của độ cứng và mềm mại, không rõ ràng và rõ ràng. Không có thắc mắc, Tô Ngọc Vân được cho là đã có những người đầu tiên mang lại cho hội hoạ Việt Nam vào dòng chính của nghệ thuật hiện đại của thế giới.


Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung