Thủy Thủ Mặt Trăng

Thủy Thủ Mặt Trăng

Pretty Guardian Sailor Moon Crystal (2014)

(9 đ / 919 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Thủy Thủ Mặt Trăng 2014, phim Pretty Guardian Sailor Moon Crystal (2014)

Lịch chiếu:

Thủy Thủ Mặt Trăng câu chuyện về một cô bé dễ thương xinh đẹp hậu đậu và đặc biệt là học dốt tình cờ được chú mèo đen mặt trăng tìm đến và trao cho cô một sức mạnh nhằm giúp Thế Giới chống lại những thế lực đen tối. Các tập tiếp theo của bộ phim Usagi sẽ cùng với 4 cô gái khác đại diện cho những hành tinh như là Mercury của Sao Thủy, Mars của Sao Hỏa, Jupiter của sao Mộc và Venus của sao Kim, nhưng cũng có hình bóng của chàng trai Tuxedo đeo mặt nạ lúc nào cùng xuất hiện đúng lúc để hỗ trợ nhóm thủy thủ mặt trăng này. Đây làm một bộ phim hoạt hình từng gây sóng tuổi trẻ những năm 90 một thời và nay trở lại với phiên bản hiện đại chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Mọi thông tin về bộ phim mời các bạn chăm chú theo dõi trên webside của chúng tôi để biệt thêm về những tập mới ra nhé.

Thủy Thủ Mặt Trăng heyphim z1 daphne sailormoon c 20140704

Thủy Thủ Mặt Trăng heyphim 660px Sailor Moon Crystal   Official English Subtitled Trailer

Thủy Thủ Mặt Trăng heyphim sailormoon01


Xem Phim Thủy Thủ Mặt Trăng trọn bộ, Phim Thủy Thủ Mặt Trăng tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Thủy Thủ Mặt Trăng vietsub, Thủy Thủ Mặt Trăng thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !


Diễn viên chính trong phim
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung