Tiếng Sáo Nàng Hong

Tiếng Sáo Nàng Hong

Bpee Kaew Nang Hong (2018)

(8 đ / 13 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Tiếng Sáo Nàng Hong 2018, phim Bpee Kaew Nang Hong (2018)

Lịch chiếu:

Tình yêu là một thứ gì đó khó mà diễn tả, nó có thể mang đến cho mỗi người những cảm xúc đặc biệt, sự thăng hoa tột đỉnh nhưng cũng có thể dày vò một con người trở héo mèo, ích kỷ. Chính vì thế mà rất rất nhiều bộ phim khai thác về tình yêu đôi lứa, trong đó Thái Lan và Hàn Quốc là hai quốc gia có nền điện ảnh được đánh giá rất cao về thể loại này. Và trong năm 2018, xứ chùa vàng đã cho ra mắt khá nhiều dự án đình đám chất lượng, sắp tới sẽ là bộ phim mang tên Bpee Kaew Nang Hong. 

Thuộc thể loại tâm lý tình cảm, Tiếng Sáo Nàng Hong có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với nhiều gương mặt đáng chú ý như: Grate Warintorn Panhakarn, Rendell Alex, Chatree Sorapong, Thanachart Supassara hay Bella Ranee Campen. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu cháy bỏng nhưng có phần cố chấp, ngu muội của cô nàng Pikul, bất chấp tất cả để dành trọn tình yêu cho một người đàn ông vốn không thuộc về mình.

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung