Cổ Cồn Trắng 3

Cổ Cồn Trắng 3

White Collar 3 (2013)

(10 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Cổ Cồn Trắng 3 2013, phim White Collar 3 (2013)

Lịch chiếu:

 

Xem Phim Tội Phạm Tri Thức Phần 2 là một bộ phim truyền hình nhiều phần do Mỹ thực hiện sản xuất. Nội dung phim phần 2 kì này vẫn tiếp tục xoay quanh công cuộc hợp tác phá án giữa FBI và Caffrey một tên tội phạm với vẻ ngoài điển trai muốn được xóa hết tội danh mà mình đã gây ra nên anh đã quyết định làm tay trong cho FBI. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ là những màn đấu trí giữa các băng nhóm tội phạm và cảnh sát nhằm tìm ra chứng cứ để bắt bọn chúng ra trước vành móng ngựa.

Cổ Cồn Trắng 3 toi pham tri thuc 2

Xem Phim Tội Phạm Tri Thức Phần 2 vì các màn hình thường phẳng hoàn toàn thị giác và thể chất, họ cung cấp một hình ảnh rõ ràng hơn, sinh động hơn và nguyên bản từ mọi góc độ. Các hình ảnh trên một màn hình phẳng là nhiều hơn nữa sắc nét và chất lượng cao. Đây là lý do tại sao màn hình màn hình phẳng giảm đáng kể căng mắt trong những người dùng của nó, một lợi thế quan trọng. Xem Phim Tội Phạm Tri Thức Phần 2 Không có độ cong trên bề mặt của màn hình sẽ bóp méo. Xem Phim Tội Phạm Tri Thức Phần 2 Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.


Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung