Tôn Nhị Nương

Tôn Nhị Nương

Anh Hùng Thủy Hử (2013)

(4 đ / 11 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Tôn Nhị Nương 2013, phim Anh Hùng Thủy Hử (2013)

Lịch chiếu:

Để lại số phận của thí sinh trong tay của khán giả , và với xem phim Levi lên tới trên kết thúc ngắn số phiếu phim bầu người xem, ông đã được gửi đóng gói. Điều này đã được như một chuyến đi lớn đối với tôi, tôi đã học được rất nhiều điều . Tôi không muốn để lại, có anh hùng thủy hử rất nhiều hơn tôi muốn thể hiện .

54 tuổi đã được gửi về nhà trong khoảnh khắc mở của chương trình, sau khi phiên bản của cô Summertime trên Big Band Đêm hôm thứ Tư đánh một lưu ý bum với Simon Cowell . Tôi đã có một cơ hội tuyệt vời ton nhi nuong trên sân khấu này , Levi nói với chủ nhà Mario Lopez sau khi ông được tin tức. Hai thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi đã buộc phải hát cho cuộc sống vo thuat trung quoc của họ , và các văn bản đã được trên tường cho Levi khi người thầy của mình , Paulina Rubio , nhầm lẫn giới thiệu ông trong hoạt động cuối cùng của ông là đối thủ của thí sinh Carlito Olivero .

Thiên Chúa biết những gì anh ta ra doing.Levi " s đưa ra sau khi anh đã ở dưới cùng hai , cùng với Rion Paige . Thổ Nhĩ Kỳ , nhồi và loại bỏ đôi : Chúc mừng Lễ Tạ Ơn, X Factor phong cách . Tôi tin rằng Chúa , và tất cả mọi thứ xảy ra cho một tập reason.Thursday " s bao gồm Lovato biểu diễn single mới của cô Neon Lights , và cũng chứng kiến ​​màn trình diễn của X Factor cố vấn trong tuần này , Michael Buble. Buble đã một phiên bản làm lại của riêng mình Đó là một ngày đẹp mà ngay cả ông dường như không chắc chắn về , và đó có thể đã nhận được anh khởi nếu ông là một thí sinh vào tuần show.Next , Top 6 sẽ hát hai bài hát - một 

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung