Tôn Tử Đại Truyện

Tôn Tử Đại Truyện

(7 đ / 7 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Tôn Tử Đại Truyện 2013, phim

Lịch chiếu:

Khi bạn làm một bộ phim cho một loạt yêu như The Hunger Games , không xem xét các chi tiết , dù nhỏ điều , là lãng phí. Cuối tuần này, The Hunger Games : Đánh bắt cháy mở ra trên màn hình 4163 , mỗi nhà hát đầy đủ của hầu hết các fan hâm mộ chết cứng với một con mắt ám ảnh cho chính xác.

Tôi muốn nhìn thấy nhiều cảnh tượng , đặc biệt là chống lại và đặt cạnh so với các huyện , để xem loại của lối sống xa hoa họ thực sự live.Producer Nina Jacobsen cũng chỉ ra tầm quan trọng là phải chú ý đến từng chi tiết trong thành phố, bởi vì, này là cuốn sách mà chúng ta thực sự có được để dành nhiều thời gian trong Capitol.Check ra các clip trên, và xem nếu bạn đồng ý .

The Hunger Games : Catching Fire là trong rạp chiếu phim hiện nay. . Sản xuất Nina Jacobsen và đạo diễn Francis Lawrence , người đã lấy dây cương từ The Hunger Games giám đốc Gary Ross, đã công việc của họ cắt ra cho họ khi nó đến để xây dựng một Panem rằng sẽ đáp ứng những người hâm mộ của series.Lawrence là cũng nhận thức được áp lực để có được những Capitol sang trọng ngay trên màn hình trong bộ phim thứ hai của loạt bài này


Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung