Trái Tim Giản Đơn

Trái Tim Giản Đơn

(6 đ / 34 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Trái Tim Giản Đơn 2014, phim

Lịch chiếu:

Trái Tim Giản Đơn là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất được đạo diễn Dong Min đầu tư chăm chút kĩ lưỡng, sau ngày ra mắt những tập đầu tiên bộ phim đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả trong và ngoài nước.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy câu chuyện về gia đình của Kang Ji Hwan sau khi kết hôn với Seo Dan Bi, một cô gái nghèo xinh đẹp chịu khó, chuyện tình của họ không được gia đình của Ji Hwan chấp nhận nhưng cuối cùng thì nên vợ chồng. Một thời gian sau Dan Bi dọn về nhà chồng ở và gặp rắc rối với gia đình em chồng khi Dan Bi được tin là mang thai thì cô em vợ lại trở nên ghen tức vì vẫn chưa được làm mẹ. Mọi sự thờ ơ lạnh lùng đều hướng vào Dan Bi khiến cô phải gặp nhiều khó khăn trong gia đình này. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Trái Tim Giản Đơn heyphim hqdefault

Trái Tim Giản Đơn heyphim hqdefault

Phim Trái Tim Giản Đơn được phát trên các kênh phim VTV2,
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung