Trong Vòng Khói Lửa

Trong Vòng Khói Lửa

Into The Flames (2014)

(6 đ / 2 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Trong Vòng Khói Lửa 2014, phim Into The Flames (2014)

Lịch chiếu:

Trong Vòng Khói Lửa là một bộ phim truyền hình tâm lý do Hàn Quốc sản xuất, bộ phim đã tạo nên thành công lớn dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Kim Sang Rae cùng với các gương mặt tham gia vào bộ phim như là Choi Soo Jong, Kim Kwon, Ryu Jin, Yoon Hong Bin, Son Tae Young, Kim Ye Won, Choi Chul Ho, Lee In Hye, Dok Go Young Jae, Jung Ho Bin....Nội dung bộ phim Trong Vòng Khói Lửa dựa trên một câu chuyện có thật về cuộc đời của chủ tập đoàn sắt thép của thành phố Pohang. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Park Tae Joon là một cậu bé ngây thơ trong sáng, nhưng sớm phải đối mặt với chiến tranh khốc liệt từ Triều Tiên và đau đớn hơn khi chứng kiến cảnh cha mẹ của mình qua đời vì bom đạn, không chịu khuất phục trước số phận Park Tae Joon lang thang và học đủ mọi ngành nghề để sống, anh vào làm công nhân tại một nhà máy sản xuất sắt thép lớn và vô tình kết thân với ông giám đốc tại đây, ông ta là một người đàn ông dễ gần và rất am hiểu về con người, ông đã nhận ra trong Park Tae Joon là một tài năng và đức tính hi sinh của anh và cứ thế cho đến khi Park Tae Joon trưởng thành thì điều bất ngờ cô cùng lớn mà vị giám đốc này dành tặng. Park Tae Joon được hưởng toàn bộ tài sản của công ty sau khi ông ta qua đời. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Trong Vòng Khói Lửa heyphim OB WB375 0121to EA 20130121032811

Trong Vòng Khói Lửa heyphim Flames of Desire Korean Drama  13

Trong Vòng Khói Lửa heyphim hjatlw


Xem phim Trong Vòng Khói Lửa trọn bộ , phim Trong Vòng Khói Lửa tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Trong Vòng Khói Lửa Vietsub , Phim Trong Vòng Khói Lửa minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung