Truy Tìm Sát Nhân 2

Truy Tìm Sát Nhân 2

The Following 2 (2014)

(6 đ / 4 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Truy Tìm Sát Nhân 2 2014, phim The Following 2 (2014)

Lịch chiếu:

Truy Tìm Sát Nhân 2 là câu chuyện tiếp nối phần 1 trước đó sau khi tên sát nhân Joe Carroll được tuyên án tại ngoại trước những vụ án mà hắn gây ra, lần này thám tử về hưu Ryan Hardy một lần nữa được triệu tập để săn lùng Joe sau khi hắn gây ra vụ thảm sát hàng chục người trên một chuyến tàu điện ngầm, với sở thích quái dị của Joe cảnh sát khó lòng mà phán đoán được đường đi nước bước của hắn, nên đã nhờ đến Ryan Hardy kẻ thù truyền kiếp của Joe.

Ryan một lần nữa sẽ cùng khán giả theo dấu tên tội phạm kinh dị này. Với những dấu vết để lại cùng những dòng tin nhắn chấp nối sẽ thành một thông điệp mà Joe muốn gửi đến Ryan Hardy. Liệu Ryan có bắt được Joe cùng với bằng chứng sẽ đưa hắn vào tù vĩnh viễn?. Tất cả sẽ được giải đáp trong 12 tập phim Truy Tìm Sát Nhân 2 sau đây. Xin mời các bạn theo dõi bộ phim.

Truy Tìm Sát Nhân 2 heyphim the following finale kevin bacon natalie zea

Truy Tìm Sát Nhân 2 heyphim kevin bacon the following season 2 ftr

Truy Tìm Sát Nhân 2 heyphim The following 2 790x444

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung