Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự 3

Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự 3

A Legend Of Shaolin Temple 3 (2014)

(8 đ / 38 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự 3 2014, phim A Legend Of Shaolin Temple 3 (2014)

Lịch chiếu:

Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự 3 là một bộ phim truyền hình dã sử võ thuật do Trung Quốc sản xuất do Đô Hiểu làm đạo diễn, ngoài ra dàn sao trong phim cũng được công bố như là Bào Quốc An, Hồng Kim Bảo, Lưu Gia Huy, Nguyên Hoa, Tào Tuấn, Từ Bằng Quân....Nhắc đến Thiếu Lâm Tự, mọi người ai nấy không biết đây chính là ngôi chùa huyền thoại được mệnh danh là nơi sản sinh ra tuyệt học võ công của Trung Quốc, và cũng là đề tài của nhiều bộ phim và tiểu thuyết võ học Trung Hoa. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy lấy bối cảnh thời Tùy Đường, nơi thời thế loạn lạc, giang hồ tranh bá xưng võ lâm, nhưng không ai không biết đến Hư Không, một hòa thượng trong chùa Thiếu Lâm với kĩ năng võ thuật điêu luyện cực kì tài năng của mình, nhiều bang phái đã cố gắng chiêu nạp kêu gọi Hư Không về đầu quân cho mình nhưng đều thất bại, và thuyết phục không được, cho nên chúng liền bày mưu hãm hại. Thiếu Lâm Tự một lần nữa đối mặt với sóng gió và cạm bẫy từ chốn thị gian này. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích.

Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự 3 heyphim phim truyen thuyet thieu lam tu phan 3d

Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự 3 heyphim thieu lam tu truyen ky 1

Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự 3 heyphim 3

Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự 3Xem phim Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự 3 trọn bộ , phim Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự 3 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự 3 Vietsub , Phim Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự 3  Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Phim Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự 3 được phát trên các kênh phim SCTV Phim Tổng Hợp,
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung