Từ Sự Mất Tích

Từ Sự Mất Tích

The Unexpected (1995)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Từ Sự Mất Tích 1995, phim The Unexpected (1995)

Lịch chiếu:

 Không có vấn đề như thế nào phá vỡ bạn đang có, hoặc bao nhiêu tiền một người nào đó sẽ trả lại cho bạn một loại nhất định của câu chuyện, bạn không thể cung cấp các tài liệu nếu nó không xuất phát từ trái tim của bạn." Khi nó cuối cùng đã đến lượt tôi đặt câu hỏi, tôi đã đề cập vai trò khách mời xuất hiện trong bộ phim năm 1986 "Back to School" với diễn xuất của Rodney Dangerfield, Xem Phim Từ Sự Mất Tích và sau đó hỏi về thích nghi sách thành phim. Với một số quan tâm, ông đã trả lời rằng vấn đề với dịch hầu hết các sách vào phim là việc loại bỏ một nhân vật rất quan trọng: tác giả.

Tất cả các nhân vật của tôi có định kiến ​​được xây dựng trong tôi bởi vì không có cách nào để giữ họ ra khỏi câu chuyện. Mặt khác, một bộ phim chỉ nên được về bản thân và không có gì khác." Câu hỏi thứ hai của tôi xử lý với sự phát triển của phong cách của một nhà văn, một cái gì đó mà Vonnegut được đồng thời ca ngợi và chỉ trích. Cuối cùng đôi mắt lấp lánh của ông sáng lên một chút, Xem Phim Từ Sự Mất Tích  và ông chuyển về phía cạnh của ghế. Tôi cũng nhích gần hơn, háo hức muốn nghe những gì ông đã nói.

Từ Sự Mất Tích phim hành động nói về một gia đình hạnh phúc. Nhưng rồi mọi tai họa không biết từ đâu đến, cái chết của người vợ làm cho người chồng Vĩ Thông không thể nào chấn nhận được anh hụt hẩn, tuy vậy anh vẫn cố gắn đứng dậy tìm hiểu nguy nhân cái chết của vợ, cuối cùng một sự thật khiến anh không thể tưởng tượng được mọi chuyện có liên quan đến một người bạn thân của mình. Hãy đón xem phim Từ Sự Mất Tích để hiểu rõ nguyên nhân cái chết của người vợ và tại sao lại liên quan đến người bạn của Vĩ Thông.


Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung