Tuổi Trẻ Và Khao Khát 1

Tuổi Trẻ Và Khao Khát 1

Young And Hungry (2014)

(9 đ / 4 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Tuổi Trẻ Và Khao Khát 1 2014, phim Young And Hungry (2014)

Lịch chiếu:

Young & Hungry là một bộ phim truyền hình tình cảm hài hước dựa trên một câu chuyện có thực về một blogger chuyên về ẩm thực tại San Francisco. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy câu chuyện về Josh, một doanh nhân trẻ đam mê ẩm thực quyết định tìm một đầu bếp để thực hiện dự án chương trình nấu ăn độc quyền do mình phát hành, qua sàng lọc cuối cùng thì anh cùng tìm được một Blogger tên là Gabi, một cô gái xinh đẹp tài năng đam mê nấu nướng. Sau khi nhận việc khó khăn lớn nhất đối với Gabi đó chính là chứng minh tài năng thực sự của cô cho Josh và trợ lý Elliot thấy. Sau khi chương trình phát sóng thành công đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, chương trình bắt đầu nổi tiếng kéo theo danh tiếng của Gabi cũng đi lên. Và tiếp theo sẽ là mối tình tay ba giữa Gabi và Elliot dành cho Josh. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim Tuổi Trẻ Và Khao Khát 1 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Tuổi Trẻ Và Khao Khát 1 heyphim 0

Tuổi Trẻ Và Khao Khát 1 heyphim 0

Tuổi Trẻ Và Khao Khát 1 heyphim hqdefault

Tuổi Trẻ Và Khao Khát 1 heyphim 0


Xem Phim Young & Hungry trọn bộ, Phim Young & Hungry tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Young & Hungry vietsub, Young & Hungry thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung