Tuyết Sơn Phi Hồ

Tuyết Sơn Phi Hồ

The Flying Fox Of The Snowy Mountain (1999)

(7 đ / 38 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Tuyết Sơn Phi Hồ 1999, phim The Flying Fox Of The Snowy Mountain (1999)

Lịch chiếu:

Chưa bao giờ trong lịch sử của quilting, có những kỹ thuật được sử dụng để mô hình này được sử dụng cho quilting với người mới bắt đầu trong tâm trí. Chị em nghệ nhân hầu hết có kinh nghiệm sẽ cho bạn biết khi họ đã làm chín vá chăn đầu tiên của họ như bay shoo, họ biết làm thế nào để cắt một hình vuông trong nửa theo đường chéo một lần hoặc hai lần để có được hình tam giác nửa vuông của họ.

 Tuy nhiên, phương pháp này là không chính xác về mặt toán học và với một di chuyển sai, bạn có thể gió lên với hai (2) hoặc bốn (4) kích cỡ khác nhau. Rất khó để đặt người cai trị theo đường chéo trong các trung tâm chính xác của mỗi góc trong khi ngăn chặn các vật liệu từ di chuyển hoặc tách xa nhau, khi phải cắt hai lần trên đường chéo.

 Mỗi Quilter biết rằng dải cắt không phải là luôn luôn là một khoa học chính xác. Đôi khi rất khó để đọc thời gian đo lường cùng sau một thời gian, và liên tục phải sắp xếp lại các cạnh như vật liệu bắt đầu nhận ra các dấu hiệu sau rất nhiều vết cắt. Khi tôi đã làm đầu tiên của chín bản vá chăn của tôi, Xem Phim Tuyết Sơn Phi Hồ tôi sẽ thường xuyên mở ra các dải duy nhất để khám phá ra rằng tôi đã có một "làn sóng" ở giữa dải từ gấp không chính xác. Đó là sau nhiều năm thử nghiệm và báo lỗi rằng tôi đến với những kỹ thuật độc quyền và bí mật quilting mà sẽ có bạn quilting giải thưởng của riêng bạn chiến thắng chín vá chăn trong thời gian không.


Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung