Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Xue Ying Ling Zh (2018)

(7 đ / 8 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ 2018, phim Xue Ying Ling Zh (2018)

Lịch chiếu:

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ được biết đến là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc được đầu tư rất tỉ mỉ từ nội dung phim đến hình ảnh, đồ hạo cũng như âm thanh, bộ phim chính thức được phát sóng vào 20/12/2018. Mở đầu phim là câu chuyện kể về bước chân của những người khổng lồ, họ sống giữa dòng dung nham nóng nực, vì vậy mà để tìm được sự sống mới, họ đã quyết định vực dậy để phá hủy những ngôi làng xung quanh.

Cuộc sống của người toàn bộ người dân bống nhiên bị đảo lộn vì sự chiếm đánh của lũ ác ma, chúng càn quét tất cả những nơi mà chúng đi đến. Tuy nhiên những thần linh dường như lại không hề để ý đến điều đó, điều mà họ quan tâm chỉ là những vinh quanh mà đã mang đến cho con người trong quá khứ. Khi đó thế giới đang được thống trị bởi đế quốc Long Sơn. Họ sở hữu toàn bộ tri thức uyên bác được cất giữ trong tháp pháp sư cả trăm, ngàn năm…. Khi đó tất cả các kỵ sĩ tuần tra canh giữ bầu trời, mặt đất và trên biển….để bảo vệ cho nền đế quốc này.

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung