Un Go

Un Go

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Un Go 2011, phim

Lịch chiếu:

 

Dựa trên tác phẩm "Meiji Kaika Ango Torimonochou" của Ango Sakaguchi.Chàng trai trẻ tuổi, Shinjurou Yuuki,với khả năng suy luận phi thường, dễ dàng giải quyết những vụ án thử thách nhất. Inga, một cậu bé với vẻ ngoài rất dễ thương, cộng sự và cũng là "bạn thân" của Shinjurou. Nhưng trái ngược với dáng vẻ bề ngoài, Inga có miệng lưỡi rất sắc bén và kiêu ngạo.

Tại sao Inga đi cùng Shinjurou vẫn còn là một điều bí ẩn.Bối cảnh của câu chuyện là thời kỳ hậu chiến, Tokyo trong tương lai lúc này vẫn còn phải gánh chịu tàn tích của chiến tranh. Kiểm soát Tokyo lúc này là Vua truyền thông Rinroku Kaishou, người nắm giữ toàn bộ thông tin về nền công nghiệp và chính trị. Kaishou có đầu óc phi thường có khả năng xử lý lượng thông tin khổng lồ và đưa ra lời giải cho rất nhiều vụ án.

Nhưng bí mật bên dưới khả năng phi thường đó chính là Shinjurou Yuuki, người phát hiện sự thật ẩn giấu bên trong các vụ án. Tuy nhiên, dư luận chẳng hề biết điều đó và cho rằng Shinjurou là "Thám tử đại bại". Bất chấp điều đó, Shinjurou cùng với Inga vẫn tiếp tục lao vào các vụ án.

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung