Ước Mơ Xa Vời

Ước Mơ Xa Vời

L'escargot (2012)

(8 đ / 24 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Ước Mơ Xa Vời 2012, phim L'escargot (2012)

Lịch chiếu:

Bộ phim “Quyết Trạch Nam Nữ” của Miêu Kiều Vỹ, Tạ Thiên Hoa, Chung Gia Hân và Ngô Trác Hy đang nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tập phim hôm 28 tháng Một là về hậu quả của mối quan hệ giữa Gia Lạc (Chung Gia Hân) và Cao Hoành Chiêm (Tạ Thiên Hoa), dẫn đến việc và bạn trai cô Đinh Quán Phong (Ngô Trác Hy) chia tay. Cặp đôi không thể tiếp tục đi đến đám cưới và sự thể hiện của họ khiến nhiều khán giả phải rơi nước mắt. Đồng thời, cảnh Miêu Kiều Vỹ tát em gái anh là Chung Gia Hân, đánh Tạ Thiên Hoa và hét “Đồ khốn” vào mặt anh, làm dấy lên những phản ứng lớn.
Khán giả rất phản ứng về việc thứ ngôn ngữ thô tục “Đồ khốn” được lên sóng truyền hình. Các phóng viên liên lạc với Tạ Thiên Hoa hỏi về vấn đề này, anh cười nói anh không phiền vì bị chửi trong những ngày lễ năm mới. Anh cười: “Đó chỉ là một cách thể hiện cảm xúc khác!” Về giám chế Trương Càn Văn, ông bày tỏ nhiều bộ phim từ trước đến nay cũng đưa thứ “ngôn ngữ thô tục” này lên sóng truyền hình, TVB có một ban đặc biệt chịu trách nhiệm giám sát lời thoại. Nếu có vấn đề thì họ sẽ phát hiện ra và vì vậy chắc chắn không có vấn đề gì.
Trước đó Chung Gia Hân có một cảnh “khóc” gây nhiều bất ngờ trong “Tại Sao Sếp Là Thầy” và lần này trong “Quyết Trạch Nam Nữ”, cô tiếp tục khóc để kéo nhiều khán giả hơn. Có vài độc giả than phiền rằng trong những ngày Tết chỉ toàn cảnh khóc lóc sướt mướt trên TVB, nhưng đồng thời cũng có những lời khen. Cảnh khóc của Chung Gia Hân được cho là có tiến bộ, một độc giả nói đáng tiếc rằng Chung Gia Hân không được nhận giải “Nhân Vật Truyền Hình Được Yêu Thích Nhất” tại giải thưởng truyền hình hằng năm của TVB hồi năm ngoái cho vai diễn “Miss Koo” của cô. Độc giả này đặc biệt ủng hộ Chung Gia Hân giành ngôi vị Thị Hậu cho vai diễn của cô trong “Quyết Trạch Nam Nữ”.
Hôm 28 tháng Một Chung Gia Hân nói qua điện thoại: “Lễ trao giải vẫn còn cách hiện tại rất xa, tôi không giám nói trước điều gì. Tôi cảm ơn sự ủng hộ của khán giả. (Cô có gặp khó khăn trong những cảnh khóc?) Khi tôi quay cảnh đó, tôi cảm thấy rất xúc động, và thật sự đã khóc nhiều đến nỗi mắt tôi sưng cả lên. (Không nên phát sóng những cảnh khóc bi kịch như vậy vào dịp năm mới?) Tôi hi vọng mọi người không chỉ tập trung vào những cảnh khóc, chúng tôi chỉ muốn mang đến một thông điệp tích cực. Điều quan trọng nhất là cả gia đình hạnh phúc bên nhau.” Đồng thời, trong phim Chung Gia Hân có quan hệ với Tạ Thiên Hoa, và làm tan vỡ trái tim Ngô Trác Hy. Kết thúc phim được cho là có một bi kịch, mặc dù Ngô Trác Hy tha thứ cho Chung Gia Hân nhưng Chung Gia Hân không thể tha thứ cho mình và từ chối tái hợp với anh!
Ước Mơ Xa Vời escargotg

Phim Ước Mơ Xa Vời được phát trên các kênh phim SCTV9,
Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung