Để yêu cầu gỡ phim bản quyền xin liên hệ [email protected] Site không đặt quảng cáo liên quan cờ bạc nên các bên cờ bạc, cá độ xin đừng gửi mail
Ván Cược Tình Yêu

Ván Cược Tình Yêu

Leh Game Rak (2020)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Ván Cược Tình Yêu 2020, phim Leh Game Rak (2020)

Lịch chiếu:

Phim có tựa đề việt là Ván Cược Tình Yêu, thuộc loại thể ái tình lãng mạn, do đạo diễn Chatchai Surasit trực tiếp chỉ đạo sinh sản. Ngoài Son Yuke, tác phẩm còn có sự tham gia của một số khuân mặt sáng giá khác của xứ chùa vàng như: Esther Supreeleela, Blue Pongtiwat, Boy Chokchai, Fresh Arisara,…Trong đó, vai nữ chính đươc người đẹp Esther đảm nhận, mặc dù xuất thân là một streamer nhưng cô có đóng góp không nhỏ cho làng điện ảnh xứ Thái trong thời gian qua. Nội dung phim xoay vòng quanh cô nàng tên Namkhaeng, cùng câu chuyện tình trái ngang, éo le với chàng trai Saifah. Là một đứa trẻ mồ côi, Nam được nhận nuôi và sẵn sàng đóng giả thành con trai đã mất của cha. Sau đó, cô được gửi sang nước ngoài du học và về tiếp quản doanh nghiệp của cha khi đã trưởng thành. Saifah là người thừa kế của tập đoàn nức tiếng, cả gia đình của bị hãm hại và anh may mắn trốn thoát. Trở lại với một cái tên khác, anh xin vào doanh nghiệp của Namkhaeng để điều tra chuyện năm xưa và đem lòng yêu cô. Tuy nhiên, tình ái của họ gặp trở lại bởi thân phận thực thụ của từng người.

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung