Vết Cắt

Vết Cắt

The Cut (2007)

(7 đ / 11 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Vết Cắt 2007, phim The Cut (2007)

Lịch chiếu:

Vậy tại sao không Tây quyết định để mang lại bất kỳ nghệ sĩ của mình với anh ta trên Yeezus Tour MTV News phóng viên Sway Calloway ? Hỏi câu hỏi đó và có một câu trả lời phim vòng xoay khi Yeezy xuất hiện trên Sway của mình trong chương trình phát thanh buổi sáng trên Shade SiriusXM của 45 vào thứ ba .

Vâng, mỗi nghệ sĩ mà làm cho âm nhạc tốt là trên tỐT Đó là một năm đáng ghi nhận đối với G.O.O.D. Âm nhạc so với Cash Money . Tôi không bị thiệt thòi bởi các khái niệm xây dựng thương hiệu của GOOD Tất cả tôi làm là văn bản bé như " Yo chúng ta cần phải làm điều gì đó với nhau.

Chúng tôi không enemies.Kanye của nhau cung cấp một tấn hướng sáng tạo và cảm hứng cho đội bóng của ông , the cut nhưng ông cũng khuyến khích họ trở thành nghệ sĩ của mình , ông nói. Âm nhạc , Kanye lý trước khi rattling xem phim ra vet cat một danh sách các tên . Có thể đó là một gói phần mềm nghệ thuật mà tôi làm cho Pusha hoặc cầu xin anh ta để có một bài hát nào đó ra mà tôi nghĩ rằng âm thanh quá thương mại , ông nói tham khảo Pusha Tên của tôi là album My kinh di han quoc Name


Diễn viên chính trong phim
Tahar RahimAkin GaziGeorge GeorgiouNuman AcarMakram Khoury
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung