Để yêu cầu gỡ phim bản quyền xin liên hệ [email protected] Site không đặt quảng cáo liên quan cờ bạc nên các bên cờ bạc, cá độ xin đừng gửi mail
Vỏ Bọc Người Máy

Vỏ Bọc Người Máy

Almost Human (2020)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Vỏ Bọc Người Máy 2020, phim Almost Human (2020)

Lịch chiếu:

 Câu chuyện của Vỏ Bọc Người Máy bắt đầu từ một vụ án kinh hoàng, người phụ nữ trẻ tên Điền Giả bị sát hại lột da và không có nhiều manh mối để lại. Ít lâu sau, cảnh sát phát hiện cô ấy trên đường phố nhưng thực chất đó là người máy do tiến sĩ Lâm tạo ra đội lốt của Điền Giả. Trong lúc đi học yêu, người máy vô tình quen biết với Vương Thăng và đem lòng yêu thương anh. Vì muốn có được anh ta, cô đã bắt Tô Tâm và tạo nên khuôn mặt giống hệt cô ấy để thay thế vị trí của Tô Tân. Liệu khi sống với một người phụ nữ khác có khuôn mặt giống hệt bạn gái, Vương Thăng có nhận ra.

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung