Để yêu cầu gỡ phim bản quyền xin liên hệ [email protected] Site không đặt quảng cáo liên quan cờ bạc nên các bên cờ bạc, cá độ xin đừng gửi mail
Võ Tòng: Lầu Huyết Uyên Ương

Võ Tòng: Lầu Huyết Uyên Ương

Wo Song : Untonsured Monk (2019)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Võ Tòng: Lầu Huyết Uyên Ương 2019, phim Wo Song : Untonsured Monk (2019)

Lịch chiếu:

Võ Tòng: Lầu Huyết Uyên Ương - Hero Wu Song Full HD Thuyết minnh + Vietsub (2019) Võ Tòng, cùng những câu chuyện đáng nhớ nhất của vị anh hùng này. Sau khi bị hãm hại, Võ Tòng trở thành tội nhân và bị giải đi biên ải. Tuy vậy, anh hùng giết hổ trên đồi Cảnh Dương luôn được mọi người khâm phục và kính nể. Trong lần nghỉ ngơi tại một quán ăn nhỏ, Võ Tòng tình cờ quen biết và kết nghĩa huynh đệ với hai vợ chồng chủ quán. Sau đó, Võ Tòng tiếp tục hành trình và nhận Kim Nhãn Bưu làm đệ đệ, và được nhờ cậy đi dạy dỗ cho Tưởng Trung một bài học, hắn là ông chủ quán rượu lớn và chuyên ức hiếp mọi người. Không nuốt nổi cơn giận này, Tưởng Trung nhờ đến sự giúp đỡ của Đô Giám đại nhân, hại Võ Tòng và giết chết người yêu Ngọc Lan muội muội.

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung