Vụ Án Mất Tích

Vụ Án Mất Tích

Anthony Zimmer (2005)

(2 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Vụ Án Mất Tích 2005, phim Anthony Zimmer (2005)

Lịch chiếu:

Ở Nice, lực lượng cảnh sát quốc tế và mafia Nga đang theo đuổi Anthony Zimmer, một người đàn ông thông minh chịu trách nhiệm giặt ủi của tiền bẩn ở Pháp. Zimmer đã phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng, và khuôn mặt mới của mình vu an mat tich và giọng nói là hoàn toàn anthony zimmer không rõ.

Phương tiện duy nhất để đạt được Zimmer là thông qua yêu tình Chiara của mình, là người dưới sự giám sát của cảnh sát và các tên cướp. Khi đi du lịch bằng tàu hỏa đến các nước lân cận Nice, người đàn ông chung François Taillandier, người có hình dạng cơ thể cùng một Zimmer, phim kinh di my là chọn bởi Chiara như thể anh là Zimmer và sử dụng như một mồi nhử để thu hút những người đang theo đuổi cô. Khi Taillandier được săn đuổi bởi những kẻ giết người chuyên nghiệp Nga, ông chạy cảnh sát Pháp khi tình hình thực tế bắt đầu được tiết lộ cho anh ta.


Diễn viên chính trong phim
Sophie MarceauYvan AttalSami FreyGilles LelloucheDaniel Olbrychski
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung