Vũ Điệu Cha Cha Cha

Vũ Điệu Cha Cha Cha

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Vũ Điệu Cha Cha Cha 2012, phim

Lịch chiếu:

 

Xem phim Vũ Điệu Cha Cha Cha  là bộ phim truyền hình hàn Quốc sản xuất năm 2012.Bộ phim tâm lý tình cảm lãng mạn. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp và nổi tiếng nhất hiện nay như Park Hae Mi, Shim Hye Jin, Oh Man Seok, Jo Ahn, Park Han Byul và Lee Chung Ah.Xem phim Vũ Điệu Cha Cha Cha nói về những mối quan hệ của gia đình.

Vũ Điệu Cha Cha Cha 221959 400

Hai nhân vật nữ vì những nỗi đau mất chồng. Hai người cùng hoàn cảnh, cùng một tâm lý nên đã sống chung với nhau. Xem phim Vũ Điệu Cha Cha Cha Mặc dù thân nhau như thế nhưng sau này vì những đứa con của họ mà hai người có xích mích với nhau vì những đứa con họ lớn lên vì tình cảm yêu thương. Nhưng một ngày bất ngờ một người đàn ông tưởng chừng đã chết bỗng xuất hiện trước mặt họ. Liệu cảnh tượng mâu thuẫn của họ sẽ như thế nào mời các bạn cùng Xem phim Vũ Điệu Cha Cha Cha.  


Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung