Vũ Điệu Đường Phố 5

Vũ Điệu Đường Phố 5

Step 5: Step Up All In (2014)

(10 đ / 19 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Vũ Điệu Đường Phố 5 2014, phim Step 5: Step Up All In (2014)

Lịch chiếu:

Vũ Điệu Đường Phố 5 là một bộ phim điện ảnh âm nhạc bom tấn cuối cùng của series Step Up do đạo diễn Trish Sie thực hiện cùng với các diễn viên trước như là Briana Evigan, Alyson Stoner, Ryan Guzman, Izabella Miko, Adam G. Sevani, Martín Lombard, Chadd Smith, Misha Gabriel Hamilton, Stephen Boss, Mari Koda, Fiona Vroom, Facundo Lombard, Christopher Scott, Luis Rosado, Karin Konoval.....

Nội dung bộ phim Step Up All In sẽ tiếp tục đưa khán giả hâm mộ những bước nhảy vào thế giới nơi hội tụ những dancer tài năng khắp thế thới quy tụ về một cuộc thi được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những nhóm nhảy có cống hiến cũng nhu tài năng vượt bật, tên tuổi của họ sẽ luôn được nhắc đến khi đoạt được cup. Ngoài những bước nhảy quyến rũ chúng ta còn được thưởng thức giai điệu sôi động đầy lôi cuốn không kém. Và chuyện tình của trưởng nhóm Step và cô bạn gái ở phần trước đó sẽ tiếp tục mang lại nhiều trải nghiệm mới cho người xem. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4 này hãy cùng nhau đón chờ nhé. Hy vọng các bạn sẽ thích. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Vũ Điệu Đường Phố 5 heyphim step up all in01

Vũ Điệu Đường Phố 5 heyphim 1378904807 Step Up Revolution Movie

Vũ Điệu Đường Phố 5 heyphim oija4udb

Vũ Điệu Đường Phố 5 heyphim Step Up All In


Diễn viên chính trong phim
 

Ryan Guzman

Sean 

Briana Evigan

Andie 

Adam G. Sevani

Moose
(as Adam Sevani) 

Misha Gabriel Hamilton

Eddy
(as Misha Gabriel) 

Stephen Boss

Jason
(as Stephen 'tWitch' Boss)
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung