Vụ Nổ Lớn Phần 7

Vụ Nổ Lớn Phần 7

The Big Bang Theory Season 7 (2013)

(8 đ / 23 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Vụ Nổ Lớn Phần 7 2013, phim The Big Bang Theory Season 7 (2013)

Lịch chiếu:

Vụ Nổ Lớn 7 là một bộ phim sitcom của Mỹ được tạo ra bởi Chuck Lorre và Bill Prady , cả hai đều phục vụ như điều hành sản xuất trong chương trình cùng với Steven Molaro . Phim Vụ Nổ Lớn 7 Lần đầu công chiếu trên CBS vào ngày 24 tháng 9 năm 2007 . Vụ nổ lớn 7 công chiếu vào ngày 26 tháng 9 năm 2013.

    Bộ phim The Big Bang Theory Season 7 tập trung vào năm nhân vật sống tại Pasadena, California : bạn cùng phòng Leonard Hofstadter và Sheldon Cooper , Penny , một cô hầu bàn và nữ diễn viên đầy tham vọng đang sống bên kia hành lang , và Leonard và đều lập dị và xã hội khó khăn bạn bè Sheldon và đồng nghiệp, kỹ sư cơ khí Howard Wolowitz và vật lý thiên văn Raj Koothrappali.

  Theo thời gian , các nhân vật hỗ trợ đã được thăng chức với sự tham gia vai trò: Leslie Winkle , một đồng nghiệp của nhà vật lý học tại Caltech , và tại thời điểm khác nhau , một người yêu của cả hai Leonard và Howard ; Bernadette Rostenkowski , bạn gái của Howard (sau này là vợ ông ) , nhà vi trùng học và một phần cũ thời gian phục vụ bàn bên cạnh Penny , nhà thần kinh học Amy Farrah Fowler , người gia nhập nhóm sau khi được kết hợp với Sheldon trên một trang web hẹn hò ( và sau này trở thành bạn gái của Sheldon ), và Stuart Bloom , chủ sở hữu tiền mặt của các cửa hàng truyện tranh các nhân vật thường xuyên ghé thăm . 

Vụ Nổ Lớn Phần 7 xemphimso The Big Bang Theory Season 6

Cảnh Trong Phim: Vụ Nổ Lớn 7 ( ảnh 1 )

 

Vụ Nổ Lớn Phần 7 xemphimso S7.1

Cảnh Trong Phim: Vụ Nổ Lớn 7 ( ảnh 2 )

 

Vụ Nổ Lớn Phần 7 xemphimso The Big Bang Theory 7

Cảnh Trong Phim: Vụ Nổ Lớn 7 ( ảnh 3 )


Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung